ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Với mỗi mặt hàng bán ra tại Viễn Thông Hà Nội – Chúng tôi cam kết đảm bảo về chất lượng, mọi mặt hàng chúng tôi bán ra đều có xuất xứ rõ ràng, đầy đủ hóa đơn chứng từ.

Chúng tôi cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng Móng Cái làm ảnh hưởng đến trực tiếp tới chất lượng hệ thống của khách hàng và ảnh hưởng đến uy tín của chúng tôi.

Là những thương gia lâu năm trong nghề chúng tôi hiểu được rằng giá trị sản phẩm mang lại cho khách hàng chỉ thực sự tốt khi mặt hàng đó đúng và đáp ứng được tốt các yêu cầu của khách hàng. Không có ai muốn bỏ tiền ra mua một mặt hàng mà ko đáp ứng được nhu cầu của họ cũng như không đúng sản phẩm mà họ yêu cầu.

Với công nghệ hiện đại và tiên tiến như ngày nay, mọi thứ đều có thể làm giả, và quả thực, hàng giả, hàng nhái đang tràn ngập thị trường, người mua hàng chỉ còn biết tin tưởng vào những thương gia uy tín chứ thực lòng mà nói nhiều mặt hàng khó mà phân biệt được thật giả.

Ở VTHN, chúng tôi hướng tới một xã hội công bằng, hướng tới lợi ích khách hàng có được và xây dựng một hệ thống bán hàng chuyên nghiệp với những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm.