Chính Sách Vận Chuyển VTHN | GIAO HÀNG MIỄN PHÍ | Nội thành Hà Nội: miễn phí đơn hàng từ 500.000đ trở lên. Ngoại tỉnh miễn phí đơn hàng từ 5 triệu trở lên

Chính Sách Vận Chuyển VTHN | GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Viễn Thông VTHN™ hiểu được nhu cầu của quý khách hàng khi mua sắm và đưa ra hình thức giao hàng miễn phí – Free Ship với quy định như sau:

  1. Tại khu vực nội thành Hà Nội: đơn hàng trị giá trên 500.000đ được giao miễn phí, dưới 500.000đ quý khách thanh toán tiền ship hàng theo đơn giá của bên dịch vụ shiper.
  2. Đối với khách hàng tại các tỉnh miền bắc và miền trung: miễn phí vận chuyển với các đơn hàng từ 5 triệu trở lên, với đơn hàng nhỏ hơn VTHN sẽ hỗ trợ khách hàng vận chuyển tới các kho, cảng, bến bãi trong nội thành Hà Nội, Khách hàng chỉ cần chịu cước từ Hà Nội về theo bảng giá dịch vụ của bên vận chuyển.
  3. Khách hàng khu vực phía Nam và TP.Hồ Chí Minh: được miễn phí giao hàng với một số sản phẩm nhất định và với đơn hàng trị giá 2 triệu đồng trở lên. Nếu sản phẩm quý khách cần không có trong chi nhánh Sài Gòn, quý khách vui lòng chịu phí chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào theo bảng giá của các bên CPN.

Rất vui lòng được phục vụ quý khách!