Viễn Thông VTHN
Viễn Thông VTHN Hợp Tác VIB
Đội Ngũ Văn Phòng Viễn Thông VTHN
Lắp đặt ODF treo ngoài trời
Ứng dụng Dây nhảy quang

GIỚI THIỆU VIỄN THÔNG VTHN

VIENTHONGHANOI.VN là website Thương Mại Điện Tử bán hàng trực tuyến thuộc đơn vị chủ quản là CÔNG TY CỔ PHẦN MẠNG VIỄN THÔNG 3 MIỀN, thành lập và đưa vào hoạt động từ 29/05/2020 theo GPKD số: 0109201032 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp.
Lĩnh vực hoạt động của Công ty là kinh doanh, lắp đặt, cung cấp dịch vụ các thiết bị, vật tư trong lĩnh vực hệ thống mạng, điện thoại, viễn thông, hệ thống CCTV, hệ thống điện nhẹ. Quý khách hàng làm dự án liên hệ trực tiếp để nhận hồ sơ năng lực của công ty…

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, Viễn Thông VTHN luôn nỗ lực đóng góp tích cực cho Ngân sách Nhà nước qua việc hoàn thành tốt công tác nộp thuế, cũng như góp phần vào sự phát triển của hạ tầng mạng, viễn thông tại Việt Nam. Thúc đẩy sự phát triển bền vững của cộng đồng và xã hội Việt Nam với nhiều hoạt động dài hơi, thiết thực và có ý nghĩa.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Viễn Thông VTHN luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi đưa ra thị trường lên trên lợi nhuận. Chính vì thế, vienthonghanoi.vn cam kết luôn bán những sản phẩm chính hãng có xuất xứ rõ ràng cùng giấy tờ CO CQ của nhà sản xuất. Cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật và kinh doanh có nhiều năm kinh nghiệm, thân thiện, nhiệt tình. Chúng tôi luôn tư vấn cho quý khách những sự lựa chọn hợp lý nhất giúp quý khách có thể tiết kiệm tối đa chi phí.

Cung Cấp Viễn Thông Toàn Hà Nội và Các Tỉnh Lân Cận

SỨ MỆNH CỦA VIỄN THÔNG VTHN

Sứ mệnh của Chúng tôi là đem lại những sản phẩm, giải pháp và dịch vụ cho hạ tầng Viễn Thông Khắp Hà Nội
nhằm đáp những sự kỳ vọng của khách hàng, giúp khách hàng đạt được mục tiêu trong chiến lược kinh doanh lâu dài của họ.
Cũng như tên Website chúng tôi hướng tới những khách hàng ở Hà Nội và các Tỉnh Phía Bắc, đặt lợi ích của khách hàng cũng như chất lượng sản phẩm lên trên lợi ích của công ty

Quan trọng hơn, những giá trị mà chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng không chỉ gói gọn trong sản phẩm mà còn trong cách chúng tôi hợp tác – hỗ trợ và lòng tin với các đối tác từ khắp các vùng miền trên đất nước.

TẦM NHÌN VTHN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Viễn Thông VTHN phấn đấu trở thành nhà phân phối các sản phẩm viễn thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín và vị thế trên bản đồ kinh tế Việt Nam. Mong muốn đóng góp vào sự phát triển của hạ tầng viễn thông, thúc đẩy mạnh mẽ quá trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa nền kinh tế của đất nước. Từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

  • – Tiếp tục nghiên cứu, học hỏi để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng trong giai đoạn hội nhập quốc tế.
  • – Sử dụng thế mạnh của hệ thống Công Ty xây dựng một môi trường Thương Mại Viễn Thông Dễ dàng, An toàn, Tin cậy, Giá rẻ
  • – Tiếp tục phát huy củng cố, giữ vững vị thế của mình trong mắt người tiêu dùng để Lớn Mạnh Hơn Nữa

Hướng Tới Phấn đấu là 1 trong 5 doanh nghiệp cung cấp Sản phẩm dịch vụ Viễn Thông Tốt Nhất Việt Nam
hi vọng với bài giới thiệu viễn thông hà nội, quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về định hướng bán hàng, tầm nhìn, sứ mệnh của chúng tôi. Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hàng cùng chúng tôi trong thời gian qua !!!

ĐỊA CHỈ VIENTHONGHANOI.VN

VIỄN THÔNG VTHN (VIỄN THÔNG 3 MIỀN)

Địa Chỉ Văn Phòng : Chung Cư 9 Tầng Cầu Bươu – Đường Phan Trọng Tuệ – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
Điện Thoại: – 0914.180.199
Email: inbox.vienthonghanoi@gmail.com
Số tài khoản: 33333.66666.16
Tại ngân hàng: Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Quân Đội MB Bank

MST: 0109201032