[Khuyến mãi] Giảm giá lên tới 30% các sản phẩm ống nhựa HDPE

Viễn Thông Hà Nội khuyến mãi giảm giá sốc tất cả các sản phẩm Ống nhựa HDPE. Với mục đích góp phần vào chính sách kích cầu phục hồi kinh tế. Từ hôm nay, các sản phẩm ống HPDE giảm giá lên đến 30% khi quý khách hàng mua hàng tại shop.

Hưởng ứng công tác đẩy lùi dịch viêm phổi do chủng virus mới Corona (Covid-19) cũng như chung tay vì cộng đồng kích cầu hồi phục nền kinh tế, Viễn Thông Hà Nội khởi động chương trình: “Đầy lùi Covid – Tiện ích tận nơi” – giảm giá lên tới 30% với các khách hàng mua sản phẩm ống nhựa HDPE chất lượng cao. Chương trình áp dụng đối với tất cả các sản phẩm HDPE . Quý vị hoàn toàn có thể tùy chỉnh độ dài ống tùy ý theo nhu cầu sử dụng.

Đi cùng với đó, chúng tôi sẽ miễn phí phí vận chuyển dành cho các khách hàng có đơn hàng trên 500.000 VND trong địa bàn Hà Nội, mang tới sự tiện lợi cho Quý khách hàng cũng như chung tay cùng cộng đồng hạn chế tối đa sự lây lan của dịch bệnh trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến vô cùng phức tạp tại Việt Nam và đặc biệt lại tại thủ đô Hà Nội.

Nếu Quý vị có nhu cầu đặt hàng hoặc báo giá Ống nhựa HDPE chính hãng, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Xem thêm các sản phẩm ống nhựa xoắn HDPE

Hotline: 0914180199

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914.180.199