Ống chữa cháy tự động

Hiện nay, các thiết bị chữa cháy tự động nhỏ gọn, hiệu quả cao đang được nghiên cứu và phát triển rất mạnh mẽ. Ống chữa cháy tự động Proteng là một sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi Efectis ở Hà lan, cho ra đời vào đầu năm 2017. Ống chữa cháy tự động Proteng được thử nghiệm và đánh giá hiệu quả dể dập tắt các đám cháy như thiết bị công nghệ thông tin (cây máy tính để bàn), Thiết bị điện ( tủ điện) hay khoang động cơ ô tô.

Ống chữa cháy tự động Proteng có đường kính 18mm, bên trong ống được bơm đầy khí chữa cháy FM200 (Heptafluoropropane). Ống chữa cháy được điều áp và bịt kín đầu cuối. Ống chữa cháy được đặt cố định vào các khoang kín của thiết bị.

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG
Khi tủ điện phát sinh nhiệt độ nguy hiểm từ 102 – 108 độ C, ống BlazeCut sẽ tự động cảm biến nhiệt độ, tự động kích hoạt không cần nguồn nuôi, và tự động phun khí với áp lực cực mạnh 25 Bar & dập tắt hoàn toàn đám cháy chỉ trong tối đa 15 giây, chống cháy lan & không cho đám cháy có cơ hội phát tán. Kết thúc chu trình, nó tự khuếch tán dưới dạng khí an toàn cho con người đã được kiểm chứng qua tiêu chuẩn ISO 14001:2016
 
 

Đặc Tính Sản Phẩm

TIÊN PHONG CÔNG NGHỆ CHỮA CHÁY 

Đưa công nghệ BlazeCut hàng đầu Châu Âu vào thay thế các giải pháp chữa cháy thông thường chỉ có thể chống cháy lan thay vì diệt tận gốc ngay từ khi nguồn cháy mới phát sinh.
 
 

TỰ ĐỘNG CẢM BIẾN VÀ CHỮA CHÁY ĐỘC LẬP

Ống chất chữa cháy FM-200 được nén dưới dạng lỏng ở áp suất cao, cấu tạo bằng vật liệu đặt biệt tự cảm biến nhiệt khi môi trường đạt ngưỡng 105oC, sẽ tự động phun khí dập tắt vùng cháy, giúp bạn không cần trang bị hệ thống nguồn nuôi phức tạp

TỐI ƯU CHO MÔI TRƯỜNG HẸP & KÍN

Đường kính ống 20mm, có khả năng uốn cong tối thiểu xuống 40cm, lựa chọn linh hoạt với 8 size độ dài 0.25-0.5-1-2-3-4-5-6m phù hợp với nhiều thể tích không gian giúp dễ lắp đặt trong các môi trường thi công hẹp & kín

HIỆU QUẢ TỐI ƯU CHO CÁC THIẾT BỊ ĐIỆN

Chất chữa cháy dạng khí trơ, tuyệt đối không ảnh hưởng tới các thiết bị điện, điện tử (so với các phương pháp chữa cháy bằng nước, cát, hay bình bột)
 
 
 
 

CHỨNG THỰC BẰNG CHẤT LƯỢNG TIÊU CHUẨN EU

Đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2016, ISO 14001:2016, được cấp giấy chứng nhận AQAP 2110 : 2009, giúp các chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm về chất lượng hàng đầu Châu Âu.
 
 
 

GIẢI PHÁP “CÁCH MẠNG” VỀ CẮT GIẢM CHI PHÍ

Tiết kiệm đến trên 95% chi phí so với các giải pháp chữa cháy bằng khí thông thường khác nhờ vào khả năng đánh trực diện vào vị trí của gốc/điểm phát sinh nhiệt.
Tuổi thọ thiết bị lên đến 10 năm khiến chi phí sửa chữa, thay thế và vận hành gần bằng 0

Thông Số Kĩ Thuật

Đối Tượng Tối Ưu

Tủ Điện

Chống cháy tủ điện hiệu quả, Với môi trường nóng ấm, ngoài trời, tủ điện rất hay bị cháy
 

Tủ Sever

Tủ sever chứa các dữ liệu quan trọng, khi cháy nổ sảy ra, thiệt hại sẽ là vô cùng lớn

Tủ Điều Khiển

Tủ điều khiển chống cháy hiệu quả , khả năg sử dụng lâu dài, chi phí đầu tư thấp

LỢI THẾ CẠNH TRANH

Chi Phí Thấp

Không Bảo Trì Bảo Dưỡng

Tự Động Chữa Cháy

Không Cần Nguồn Nuôi

Lắp Đặt Đơn Giản

Không Để Lại Dư Cặn

Không Độc Hại

Tuổi Thọ Trên 10 Năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914.180.199